Vị trí chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Vị trí dự án nằm đúng tại 63 Nguyên Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội, là một trong những địa điểm đẹp và đang có nền kinh tế rất phát triển. Dân cư tại đây sẽ dễ dàng hơn với tuyến đường sắt trên cao, bởi vậy dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng có thể kết nối dễ dàng với các khu vực phát triển khác tại Hà Nội.

Vị trí chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Vị trí chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng  là một trong những địa điểm đẹp và có nền kinh tế rất phát triển, cách đường Nguyễn Trãi khoảng 1km, kết nối giao thông thuận tiện với việc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng.

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được chủ đầu tư là công ty cổ phần Sông Hồng ICT Phương Nam đầu tư xây dựng tại đúng khu đất vàng tại thành phố Hà Nội, do trong dịp đầu năm 2017 , thị trường bất động sản tại thủ đô đang có xu hướng sôi động mạnh mẽ.

Mọi khách hàng thường rất chú trọng đến vị trí trong việc chọn cho mình một chung cư. Chính vì thế dự án 63 Nguyên Huy Tưởng với một vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, gần trung tâm thành phố chắc chắn sẽ đáp ứng được mong muốn đối với cư dân một cuộc sống thượng lưu nhất.

Vị trí chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng tọa lạc tại trung tâm của thành phố cũ và mới. Nơi đây là tập hợp của những tiện ích và liên kết vùng lý tưởng

Hệ thống giáo dục: Trường mầm non Flying Finger, Trường tiểu học Phan Đình Giót, Đại học Hà Nội, ĐH khoa học tự nhiên, trường chuyên Amstecdam, trường khoa học xã hội và nhân văn, trường quốc tế BVIS.

Vị trí của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng tọa lạc tại vùng đất không thể thuận lợi hơn, với kết nối giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển ra ngoại thành và vào trong nội thành với nhiều trục đường lớn như vành đai 3, đường Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao…

  • Phía Đông Bắc: Nhìn về phía đường Nguyễn Tuân
  • Phía Tây Nam: Nhìn về phía đường Khuất Duy Tiến
  • Phía Tây Bắc: Nhìn về phía đường Lê Văn Lương
  • Phía Đông Nam: Nhìn về phía đường sắt trên vào và đường Nguyễn Trãi

Hệ thống chăm sóc sức khỏe: Cư dân sống tại dự án sẽ kết nối dễ dàng với các bệnh viện tuyến Trung ương, Viện nhi trung ương, viện nội tiết trung ương,..

Khu trung tâm thương mại: Big C thăng long, Keangnam, Big C garden…

Xem thêm : Tiện ích dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0934 453 386