Tư vấn chọn hướng căn hộ hợp tuổi ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Khi chọn căn hộ chung cư, ngoài các yếu tố như vị trí, giá thành, tiện ích, thiết kế thì hướng căn hộ cũng được khách hàng đặc biệt chú trọng. Hướng căn hộ chung cư hợp tuổi sẽ giúp mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách chọn hướng căn hộ hợp tuổi ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Gia chủ và hướng căn hộ

Các công trình chung cư hiện nay đều được quy cách hóa, và không xét đến tuổi tác hoặc thói quen người dùng. Điều này vô tình khiến cho nhiều thứ trong cuộc sống của bạn thay đổi, có thể gặp nhiều điều tích cực hơn hoặc tiêu cực hơn. Trong phong thủy, mỗi người có hướng thích hợp cho mình, từ đó chọn cho mình một căn hộ lý tưởng.

căn hộ 63 nguyễn huy tưởng

Hướng căn hộ hợp tuổi ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Gia chủ tuổi Tý

Đối với gia chủ tuổi Tý, hướng Bắc là hướng vô cùng quan trọng, là hướng có tác dụng rất lớn với họ. Hướng Bắc bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng xấu đến họ, cách khắc phục nên đặt chậu cây xanh ở hướng này để tạo không khí trong lành.

Gia chủ tuổi Thìn

Hướng ảnh hưởng lớn nhất đến gia chủ tuổi này là hướng Đông Nam, căn hộ hướng này sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hướng Đông là hướng mặt trời mọc, mang đến sức khỏe dồi dào, sự nghiệp phát triển cho gia chủ.

Gia chủ tuổi Mão

Hướng quan trọng nhất đối với gia chủ tuổi Mão là hướng Đông. Nếu hướng này không sạch sẽ, ẩm ướt thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến thế vận của họ. Cách khắc phục là giữ không gian ở xung quanh đây luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

Hầu hết những căn hộ ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đều được xây dựng theo hướng Đông Nam, thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Với những căn hộ ở đây chắc chắn khách hàng sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo hơn khi mua nhà.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0934 453 386