Tư vấn chọn hướng căn hộ hợp tuổi ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Là một trong những dự án chung cư cao cấp hàng đầu do Sông Hồng làm chủ đầu tư. Sở hữu những lợi thế vượt trội hàng đầu như: vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, cơ sở hạ tầng… Hiện nay chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng tuy chưa chính thức được ra mắt thị trường, nhưng đang thu hút được không ít những sự quan tâm từ khách hàng và nhà đầu tư. Nhưng theo thông tin chưa chính thức thì dự án sẽ được ra mắt trong tháng 5 này

Khi chọn căn hộ chung cư, ngoài các yếu tố như vị trí, giá thành, tiện ích, thiết kế thì hướng căn hộ cũng được khách hàng đặc biệt chú trọng. Hướng căn hộ chung cư hợp tuổi sẽ giúp mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách chọn hướng căn hộ hợp tuổi ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Gia chủ và hướng căn hộ tại chung cư 63 nguyễn huy tưởng

Các công trình chung cư hiện nay đều được quy cách hóa, và không xét đến tuổi tác hoặc thói quen người dùng. Điều này vô tình khiến cho nhiều thứ trong cuộc sống của bạn thay đổi, có thể gặp nhiều điều tích cực hơn hoặc tiêu cực hơn. Trong phong thủy, mỗi người có hướng thích hợp cho mình, từ đó chọn cho mình một căn hộ lý tưởng.

Hầu hết những căn hộ ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đều được xây dựng theo hướng Đông Nam, thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Với những căn hộ ở đây chắc chắn khách hàng sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo hơn khi mua nhà.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0934 453 386