Trải nghiệm cuộc sống tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được chủ đầu tư uy tín Sông Hồng ICT sẽ đem đến cho người dân cuộc sống tiện nghi hoàn hảo. Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm  làm hà lòng những chủ nhân khó tính nhất. Dự án được kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên, điều này đã mang lại cho bạn những giây phút thoải mái khi ở bên cạnh gia đình và người thân.

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án 63 Nguyễn Huy tưởng được tọa lạc tại nơi mạng lưới giao thông có sự liên kết vô cùng chặt chẽ. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển thoải  mái vào trung tâm thành phố Hà Nội, và qua các trục đường chính như : Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Láng, Khuất Duy Tiến, đại lộ Thăng Long…Chỉ cần chút thời gian, cư dân tại 63 Nguyễn Huy Tưởng  có thể đến được các địa điểm hữu ích cho các hoạt động sống.

Giống như nhiều dự án bất động sản khác, tiện ích tại không gian sống là một trong những điểm được chủ đầu tư dự án Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, đặc biệt chú trọng đến cảnh quan của dự án. Với mục tiêu mang đến cho các dân cư của dự án một không gian sinh hoạt hoàn hảo, tiện lợi, đặc biệt đảm bảo tốt cho sức khỏe, chủ đầu tư dự án cũng quan tâm rất nhiều đến yếu tố cảnh quan dự án.

Xung quanh chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng đều có những trung tâm lớn như Royal City ( cách 1.5 km), Hapulico Complex ( 300m ) … sẽ góp phần hình hành nên các tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú, đa dạng. Một quần thể đô thị văn minh, dân trí cao sẽ giúp cuộc sống của các cư dân ngày càng phát triển hơn, các thế hệ tương lai cũng sẽ được thừa hưởng trọn vẹn những điều kiện thuận lợi đó.

Đặc biệt không gian sống xanh tại dây chắc chắn sẽ giúp dân cư có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với thiên nhiên để tận hượng cuộc sống trong lành, tốt cho sức khỏe. Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được sống trong một khu đô thị sinh thái đúng nghĩa.

Xem thêm : Những lí do không thể bỏ qua khi chọn chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0934 453 386