TẠI SAO BẠN NÊN SỞ HỮU MỘT CĂN HỘ TẠI 63 NGUYỄN HUY TƯỞNG

Cách đường Nguyễn Trãi chưa đến 1km, kết nối giao thông thuận tiện với việc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như: chỉ mất có 15 phút là có thể ra đến Hồ Gươm, gần trục đường vành đai 3, Lê Văn Lương. Đặc biệt hơn là cư dân sẽ kết nối dễ dàng hơn với tuyến đường sắt trên cao (Hà Đông – Cát Linh)., bởi vậy vị trí dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng có thể kết nối dễ dàng với các khu vực phát triển khác tại TP. Hà Nội.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA.

Dự án nằm tại số 63 trên đường Nguyễn Huy Tưởng, đây là khu vực trung tâm của quận Thanh Xuân với nhiều tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, trung tâm y tế… Đây cũng là khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất Hà thành với nhiều nhà máy xí nghiệp.

Vị trí chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Vị trí chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI XUNG QUANH KHU DỰ ÁN

Tiện ích vượt trội xung quanh khu biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng là giáo dục. Quanh đây có rất nhiều trường đại học danh giá như đại học Quốc Gia, HV Bưu Chính Viễn Thông, HV An Ninh…Cách dự án khoảng 1km là khu thương mại Royal City- Khu thương mại dưới mặt đất lớn nhất Đông Nam Á. Ngoài ra các tiện ích y tế, giải trí cũng đa dạng, cư dân thoải mái lựa chọn.

CƠ SỞ HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT THỦ ĐÔ.

Hệ thống cơ sở vật chất giao thông khu vực Thanh Xuân nói chung và xung quanh dự án nhà liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng được trang bị hiện đại với hầm đi bộ, cầu vượt…Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng 1/2018. Cư dân sống tại khu dự án biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng có thể đi lại rất thuận tiện mà không lo vấn đề tắc đường.

NẰM TRÊN MẢNH ĐẤT TIỀM NĂNG

Thanh xuân khi xưa vẫn thuộc ngoại ô thành phố vì vậy những tiềm năng vùng đất này vẫn chưa được khai thác hết. Mật độ dân cư ở đây vẫn khá thưa. Theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản thì với sự phát triển nhanh chóng kinh tế và cơ sở hạ tầng thì bất động sản ở đây sẽ nóng lên nhanh chóng vào thời gian tới

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0934 453 386