Dự án chung cư 63 nguyễn huy tưởng mang đến cho phong cách sống mới

Đối với một căn nhà thì phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng vì đây không chỉ là nơi tiếp khách, mà còn là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, màu sắc  của phòng khách có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Để đáp ứng được nhu cầu đó thì khách hàng chỉ có thể tìm thấy tại mẫu thiết kế dành riêng cho bạn tại những căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng vô cùng hoàn hảo.
Việc bày biện phòng khách một cách hợp lý với nhu cầu sinh hoạt, sở thích, tính cách của gia chủ,các nhà thiết kế luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để làm sao thảo mãn được nhu cầu của họ.Vị trí tốt nhất để đặt phòng khách là nửa phần trên của căn hộ. Phòng khách phải có ánh sáng, nằm gần ban công để tạo sự hòa hợp với thiên nhiên, cho căn hộ nhận được luồng sinh khí từ môi trường bên ngoài.

chung cư 63 nguyễn huy tưởng

Màu sắc phòng khách phù hợp với hướng căn hộ ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng
Bên cạnh vị trí phù hợp, màu sắc của phòng khách cũng phải phù hợp với phương vị, tính cách, gu thẩm mỹ của gia chủ. Các nhà thiết kế và các nhà phong thủy đã tìm hiểu và phân tích rất kỹ từng hướng để chọn màu sắc và phong cách thích hợp nhất cho những căn hộ của chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Hướng Đông là hướng biểu thị cho sức khỏe của gia đình, thuộc hành mộc, do đó màu sắc chủ đạo cho phòng khách hướng Đông nên là màu xanh lá cây.Vì  màu xanh vừa có tác dụng tăng cường sức khỏe  lại vừa có thể tăng cường tuổi thọ cho người nhà. Nếu điều kiện thì bạn nên đặt thêm bể cá ở phòng khách để tăng thêm vận khí.
Hướng Nam là hướng thuộc hành Hỏa, biểu thị cho thanh danh của gia chủ.Màu sắc phù hợp với căn hộ hướng Nam là màu hồng, vàng, ..Với phòng khách hướng Nam cần lắp đèn sáng sủa, treo tranh mặt trời, hoa lá, thảm màu đỏ,… điều đó mang đến vượng khí cho căn hộ.
Hướng chính Tây có quan hệ với vận thế của con cháu, thuộc hành Kim. Màu sắc phù hợp cho phòng khách hướng Tây là màu trắng, vàng, bạc,…Các đồ vật có thể bày biện ở phòng khách như: Bình pha lê, đá thạch anh, ..
Trong ngũ hành hướng chính Bắc thuộc hành thủy, tượng trưng cho sự nghiệp. Màu sắc phù hợp cho phòng khách hướng Bắc là màu đen, xanh lam. Nên trang trí những vật phẩm bằng kim loại, để căn hộ thu hút được nhiều vượng khí.

Với những cách chọn màu sắc hợp phong thủy cho phòng khách dưới đây, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ chọn được màu sắc phù hợp cho căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng của mình, đồng thời mang đến tài lộc, sức khỏe cho gia chủ và những người sinh sống trong nhà.

 

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0934 453 386