Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng – Khoảng không gian tuyệt vời

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ là nơi tụ họp tuyệt vời sau ngày làm việc mệt mỏi, và là nơi quây quần, sum họp gia đình, làm giàu thêm những truyền thống tốt đẹp. Một không gian phong phú, đa dạng hình thức, công năng sử dụng dồi dào sẽ làm thêm phần tuyệt vời ở nơi đây.

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tổng công ty cổ phần Sông Hồng là một tập đoàn Bất Động Sản danh tiếng, đã được thể hiện trong từng hạng mục đầu cơ, kiến trúc luôn hướng tới con người và lấy con người làm yếu tố trung tâm để tăng trưởng. Cụ thể hóa hơn trong Kiến trúc từng nhà dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, Sông Hồng đã khéo léo áp dụng phong cách kiến trúc theo hướng mở, đem lại môi trường sống thông thoáng, mát mẻ, có lợi cho sức khỏe của cư dân. Đây cũng đó là phong cách thiết kế điển hình của các dự án mang thương hiệu Sông Hồng từ trước đến nay.

Nhờ lối thiết kế mở, trong từng nhà tại dự án Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng luôn tận dụng tối đa được tiết diện tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, và đón gió trời thổi mát vào trong từng nhà. người dân sẽ được sống trong một không gian sống an lành, thoáng đãng, thân thiện với môi trường.

Theo nghiên cứu vừa qua bậc nhất của các tiến sỹ tâm lý người Anh, việc gắn kết cuộc sống tự nhiên với không gian sống của con người sẽ giúp cho tâm lý con người được cải tiến, lạc quan và hướng đến các lý do tốt đẹp. do vậy, Kiến trúc tối ưu trong từng căn hộ dự án Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng hứa hẹn một không gian sống tích cực cho mọi cư dân.
Diện tích đa dạng

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là một trong các dự án điển hình của thương hiệu Bất Động Sản của tập đoàn Sông Hồng, bởi thế dòng loại hình căn hộ tại công trình dự kiến sẽ đáp ứng được mong muốn đa dạng của các cư dân. Một trong những mong muốn đó là về tiết diện căn hộ và số lượng phòng ngủ trong từng căn hộ.

Thấu hiểu được tâm lý của các cư dân, Sông Hồng dự kiến sẽ phân chia đa dạng loại diện tích trong từng nhà Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng và sắp sửa xếp linh hoạt những phòng chức năng và phòng ngủ để đem đến môi trường sống khoa học hàng đầu cho những cư dân tương lai. Thêm nữa, sự đa dạng trong tiết diện các nhà cũng sẽ phục vụ được nguồn tài chính của từng gia đình, biến ước muốn chiếm hữu một căn hộ mang thương hiệu Sông Hồng tại trong tầm tay của quảng đại quý khách có mong muốn.

Xem thêm : Mặt bằng chung tại 63 Nguyễn Huy Tưởng

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0934 453 386