Chủ đầu tư tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Công ty Sông Hồng là một trong những nhà đầu tư có tiếng tăm trên thế giới với tiềm lực tài chính khủng là chủ đầu tư của chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng với nhiều quần thể bao gồm có biệt thự, liền kề, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ chung cư cao cấp với diện tích lên đến 13000m2.

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tổng công ty cổ phần xây dựng thương mại Sông Hồng được thừa kế sự nghiệp của công ty kiến trúc Việt Trì thời kỳ năm 1958 – 1973. Do bà Trần Huyền Linh là chủ tịch hội động quản trị, ông Lã Tuấn Hưng làm tổng giám đốc. Công ty Sông Hồng bao gồm có những công ty con và liên kết.

Chủ đầu tư dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng Sông Hồng với đơn vị thiết kế là Atkins một trong những đơn vị có uy tín trên thị trường Việt Nam đã và đang thi hành rất nhiều các dự án bất động sản trọng tâm tại Hà Nội. Với những đối tác chiến lược, kết hợp với chủ đầu tư Sông Hồng tự tin sẽ mang đến sự thành công rực rỡ với chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Trong quá trình phát triển, Sông Hồng luôn đặt khách hàng là trung tâm, coi trọng sự uy tín của doanh nghiệp và nhu cầu của khách hàng. Đối với những hoạt động trong đầu tư, để đáp ứng tốt nhất với những yêu cầu bằng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng uy tín tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Tổng công ty Sông Hồng tiếp tục cho ra mắt thị trường với dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng với vị trí tại quận Thanh Xuân – Hà Nội . Trong những năm qua công ty đã không ngừng nỗ lực để có những thành tựu đáng để ghi nhwos với những dự án thành công hơn cả mong đợi : Khu đô thị Trung Văn – Hà Nội, khu đô thị Tây Nam Việt Trì, chung cư cap cấp biên bạc Đê La Thành – Hà Nội,… Tiếp nối những thành công trên trong tháng 5/2017 . Tông công ty Sông Hồng cho ra mắt thị trường với dự án  63 Nguyễn Huy Tưởng.

Đại diện của chủ đầu tư, chủ tịch hội đồng quản trị bà Trần Huyền Linh cho biết, dự án sẽ được xây dựng và phát triển theo phong cách châu Âu với nhiều mô hình khách nhau bao gồm : Biệt thự liền kề, văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.

Chủ đầu tư còn cho bao phủ toàn bộ hệ thống cây xanh mang phong cách riêng biệt mang đến bầu không khí trong lành thoáng mát, phục vụ tốt nhất cho dân cư. Chiều cao 33 tầng trong đó có 4 tầng hầm , 4 tầng trung tâm thương mại kết hợp với nhiều tiện ích nhằm phục vụ cho dân cư như bể bơi, phòng tập gym, tủng tâm chăm sóc sức khỏe Spa, nhà hàng,…

Xem thêm : Trải nghiệm cuộc sống tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0934 453 386