Ba lý do chính khiên bạn nên chọn 63 Nguyễn Huy Tưởng là nơi an cư

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là dự án mới ở quận Thanh Xuân. Ngay từ khi chưa có thông tin chính thức dự án đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản trên thị trường Hà Nội. Dưới đây là 5 lý do khách hàng nên sở hữu căn hộ ở đây.

Vị trí tòa nhà 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tọa lạc tại số 63 Nguyễn Huy Tưởng, một trong những cung đường vàng đẹp nhất quận Thanh Xuân. Chỉ cần vài bước chân quý khách hàng đã có thể di chuyển tới đường Nguyễn Trãi, tuyến đường trục chính của Thành phố Hà Nội. Với vị trí trung tâm, tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch, khách hàng sẽ thuận lợi hơn khi đưa con đi học cũng như đến cơ quan. Đồng thời cũng tạo điều kiện để thu hút đối tác, nguồn nhân lực trẻ.

Sở hữu tiện ích đẳng cấp

Ngỡ tưởng chỉ có những chung cư cao cấp mới có thể sở hữu những tiện ích hiện đại, nhưng ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng, căn hộ có phân khúc tầm trung vẫn có thể trang bị cho mình hệ thống tiện ích vô cùng nổi bật. Trung tâm thương mại cho khách hàng yêu mua sắm, bể bơi nơi khách hàng đắm mình trong làn nước xanh mát..…Không những thế, với nhiều dự án được xây dựng tại khu vực quận Thanh Xuân, chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng cũng được thừa hưởng khá nhiều tiện ích hoàn hảo từ đây.

Thiết kế căn hộ thông minh hiện đại

Dự án được thiết kế dựa trên không gian xanh bởi vậy luôn được hướng đến với một không gian xanh, luôn được đảm bảo 100% ánh sáng tự nhiên chiếu vào các căn hộ, trong căn hộ thì luôn được bố trí không gian thông minh hiện đại. Mang đến cho khách hàng có được một cuộc sống thượng lưu nhất.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0934 453 386